เพลิดเพลินไปกับการแต่งงานที่น่าทึ่งของก๋วยเตี๋ยวโฮมเมดและซุปแอนโดรมมอร์ฟิค

Ramen Sapporo Ichigane ซึ่งมีร้านค้าอยู่หน้าสถานีซัปโปโรได้พยายามตั้งแต่การพัฒนาเมนูไปจนถึงมารยาทการบริการลูกค้าโดยไม่มีการประนีประนอมเพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับรสชาติของพื้นที่ในท้องถิ่นไปจนถึงเนื้อหาใจด้วยความสงบ ตั้งอยู่เพียงระยะเดินเท้าสั้น ๆ จากสถานี JR Sapporo เหนือสถานีรถไฟใต้ดิน Totoyo สาย Sapporo ในเขตเทศบาลและในบริเวณใกล้เคียงมีลานจอดรถพันธมิตรซึ่งคุณสามารถรับบริการที่จอดรถฟรีหนึ่งชั่วโมงโดยใช้ร้านค้า นอกจากนี้ยังมีที่จอดรถแบบหยอดเหรียญที่ใช้งานง่ายให้บริการดังนั้นชาวบ้านและผู้คนที่มาที่ซัปโปโรเพื่อทำงานและท่องเที่ยวสามารถแวะชมได้ที่นี่
นับตั้งแต่เปิดตัวมันได้รับการชื่นชมว่ามันยังคงสร้างเมนูที่มุ่งเน้นการผลิตในท้องถิ่นเพื่อการบริโภคในท้องถิ่นและเมื่อเร็ว ๆ นี้ลูกค้าจากต่างประเทศที่เคยเห็นคำพูดจากปากก็เพิ่มขึ้นดึงดูดความสนใจเป็นร้านค้าที่เป็นที่นิยม . ร้านอาหารสามารถเข้าถึงได้สำหรับผู้พิการโดยใช้ลิฟต์จากสถานีและเปิดให้บริการสำหรับมื้อกลางวันและมื้อค่ำดังนั้นคุณสามารถใช้ประโยชน์จากการแต่งงานที่ยอดเยี่ยมของก๋วยเตี๋ยวทำเองและซุปที่ไม่ใช่ธรรมชาติทำจากข้าวสาลี 100% จากฮอกไกโด โปรดมาเยี่ยมเราเมื่อคุณมาถึงบริเวณใกล้เคียง

ร้านราเม็งหน้าสถานีซัปโปโรกำลังรับวัตถุดิบสดใหม่จากถนน

ย่อ

ชื่อร้าน

ราเมนซัปโปโร

ที่อยู่

1st Kita Shijo Nishi 1-chome, Chuo-ku, ซัปโปโร, ฮอกไกโด

อาคาร Hokuren ชั้น B1

เบอร์โทรศัพท์
011-219-3199
เวลาทำการ

อาหารกลางวัน 11:30 〜 15:00 (LO 14:45)

กลางคืน 17:00 ~ 21:00 น. (จนกว่าจะหมด)

หลัง 20:00 น. อาจมีการจำหน่ายหมด

สอบถามรายละเอียดได้ที่โทร 0120-219-313

วันหยุดปกติ

วันหยุดที่ผิดปกติ

ทางเข้า

หากคุณกำลังมองหาร้านราเมนแสนอร่อยใกล้สถานีซัปโปโรเราขอแนะนำร้านอาหารยอดนิยมที่มีเมนูสดใหม่จากทั่วฮอกไกโดและได้สร้างเมนูที่ยอดเยี่ยมตามแนวคิดการผลิตในท้องถิ่นเพื่อการบริโภคในท้องถิ่น จากความท้าทายที่ไม่มีที่สิ้นสุดเพื่อความปลอดภัยและความมั่นคงด้านอาหารเราขอเสนอถ้วยลดน้ำหนักที่ดีต่อสุขภาพและอร่อยดังนั้นโปรดมาที่ร้านขบวนที่มีจำนวนลูกค้าจากต่างประเทศเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว

 • คำแนะนำของที่จอดรถ

  เราได้ร่วมมือกับ JA Parking ซึ่งอยู่ทางใต้ของ Hokulenville
  โปรดใช้ที่จอดรถหลังจากลงทะเบียนกับเพื่อน LINE @ จากรหัส QR หรือปุ่มต่อไปนี้ ฉันประทับตราที่ร้าน


  SUV ·ยอมรับรถขนาดใหญ่ ต้องมีการยืนยันที่จอด JA โทร 011-219-2201

  LINE @ เพิ่มเพื่อน
 • อินเตอร์เน็ตไร้สาย
 • Wi-Fi ฟรี

  Wi-Fi ฟรีมีอยู่ในร้านของเรา หากคุณเชื่อมต่อกับ [.ichiryuuan_2.4G] จากสมาร์ทโฟนของคุณคุณสามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้

 • คำแนะนำจนถึงที่นั่ง

   

  1. ในการ ซื้อตั๋วอาหาร

  ขอบคุณในคำสั่งของการมาถึง (สั่งซื้อ)

   

  2. นำทางไปยัง ที่นั่งของคุณ

  คำสั่ง จะเป็น คำสั่งของการ มาถึง

   

  3. ถ้าคุณ มีกลุ่มใหญ่

  คุณอาจไม่สามารถนั่งในเวลาเดียวกัน

   

  4. โปรด เก็บบัตรกำนัลของคุณเองสำหรับ แต่ละคน

  มี บริการ จาน เพื่อ แลกตั๋ว

   

  5. สำหรับ ผู้ที่ไม่ได้สั่งราเมน

  คุณ อาจ ถูก ปฏิเสธ

   

   

 • คู่มือการสั่งซื้อ

  โปรดซื้อตั๋วอาหารตามลำดับที่เดินทางมาถึง

  1. คุณมีที่นั่งที่ถูกใจ หรือไม่?

   ตารางมี 2 ตารางสำหรับ 4 คน

  หากคุณมีเวลาคุณสามารถเพิ่มจำนวนที่นั่งได้

  2. มีข้อ จำกัด เวลา หรือไม่?

  หากคุณกำลังรีบเราขอแนะนำที่นั่งเคาน์เตอร์

  หากไม่มีปัญหากับกลุ่มเราจะแจ้งให้คุณทราบทันทีที่มีให้

  3. คุณชอบ ราเมน หรือไม่?

  ①ความหนาของน้ำซุป

  สุ่ม / 1. หนา / 2 บาง

  ②บะหมี่ต้ม (ความแข็ง)

  สุ่ม / 3 ยาก / 4 อ่อน

  ③เครื่องเทศ

  Omakase / 5. spicy / 6. ไม่มีรสเผ็ด

  ④พลัง / อื่น ๆ

  4. มีที่ จอดรถ หรือ คูปองให้บริการ หรือไม่?

  5. มีอาหารจานใดที่คุณต้องการ นำเสนอก่อน

เรามีความมั่นใจในเมนูความปลอดภัยบรรเทาในการผลิตในท้องถิ่นเพื่อการบริโภคในท้องถิ่น

ร้านค้ายอดนิยมที่สามารถเข้าคิวได้บริการลูกค้าคุณภาพสูง

หากคุณมาที่ฮอกไกโดเพื่อทำงานหรือท่องเที่ยวรวมถึงผู้ที่อาศัยอยู่รอบ ๆ ซัปโปโรเราขอแนะนำให้คุณเยี่ยมชมร้านค้ายอดนิยมที่มีเมนูมากมายที่ใช้วัตถุดิบจากฮอกไกโดมากมายโดยสถานีซัปโปโร เพียงเดินไม่ไกลจากสถานีซัปโปโรคุณจะรู้สึกอิสระที่จะออกไปทำงานหรือออกไปข้างนอกพร้อมซุปที่ประณีตโดยใช้วัตถุดิบและอาหารทะเลฮอกไกโดคัดสรรอย่างดีและบะหมี่โฮมเมดที่ทำจากข้าวสาลีฮอกไกโด 100% คุณสามารถลิ้มรสความกลมกลืนที่ยอดเยี่ยมของ
โดยเฉพาะอย่างยิ่งกระเทียมปรุงสุกในวิธีที่ไม่มีกลิ่นเมนูยอดนิยมที่คาดว่าจะมีผลกระทบต่อยาหมูย่างหนาโดยใช้เนื้อหมูฮอกไกโดหอยเชลล์และ hochoki ที่เก็บมาจากฮอกไกโดโอค็อตสค์มหาสมุทรแปซิฟิกและทะเลญี่ปุ่น เมนูระดับพรีเมี่ยมที่มีซอสถั่วเหลืองรสชาติเข้มข้นกำลังได้รับความนิยมโดยไม่คำนึงถึงอายุหรือเพศ ภายในร้านที่ไม่มีสิ่งกีดขวางมีที่นั่งเคาน์เตอร์ลายไม้และที่นั่งโต๊ะไม้เนื้อแข็งและถึงแม้ว่ามันจะเป็นร้านค้ายอดนิยมที่สามารถเข้าคิวได้ แต่ก็มีบรรยากาศที่สงบ นอกจากนี้เรายังขัดคุณภาพการบริการลูกค้าเพื่อให้คุณสามารถวางในเวลาใดก็ได้ดังนั้นหากคุณสนใจโปรดมาทันที

ด้านหน้าสถานีซัปโปโรราเมนซัปโปโรอิจิโกเอ็นเป็นผู้รับผิดชอบด้านสุขภาพของลูกค้าของเราเริ่มต้นด้วยการเลือกสรรวัตถุดิบสดใหม่และพัฒนาทุกอย่างตั้งแต่การพัฒนาวิธีการปรุงอาหารที่ช่วยเพิ่มความอร่อยของส่วนผสมไปจนถึงสุขอนามัยของร้านค้า เรากำลังทำงานโดยไม่มีการประนีประนอม “ แหล่งอาหารทางการแพทย์” ตั้งอยู่บนพื้นฐานความคิดที่ว่าทั้งการรักษาความเจ็บป่วยและอาหารประจำวันนั้นเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในการบำรุงเลี้ยงและรักษาสุขภาพ นอกจากนี้ยังมีทฤษฎีของคำศัพท์ที่ตั้งอยู่บนพื้นฐานของความคิดของ“ แหล่งอาหารยา” ของจีนที่ไม่ต้องใช้ยา
อันเป็นผลมาจากการส่งเสริมการสร้างร้านค้าบนพื้นฐานของแนวคิดของอาหารทางการแพทย์นี้เราได้สร้างแนวคิดของการเลือกและการปรุงอาหารส่วนผสมสดใหม่ของฮอกไกโดอย่างรอบคอบและทำหน้าที่เป็นอาหารช้า รวมถึงบะหมี่โฮมเมดที่ทำจากข้าวสาลีฮอกไกโด 100% ถ่านซูจี 4 ชนิดที่ทำจากฮอกไกโดเมนูเพื่อสุขภาพของน้ำซุปปรุงรสปรุงจากอาหารทะเลในบริเวณใกล้เคียงของฮอกไกโดโดยไม่ต้องใช้สารเคมี ฯลฯ เรามีเมนูที่อร่อยและดีต่อสุขภาพ เมืองซัปโปโรได้ลงนามในข้อตกลงส่งเสริมความปลอดภัยด้านอาหารและความปลอดภัยของซัปโปโรและยังได้รับการรับรองเป็นร้านอาหารที่ส่งเสริมส่วนผสมของฮอกไกโดอย่างแข็งขันดังนั้นหากคุณกำลังมองหาร้านราเม็งในพื้นที่สถานีซัปโปโร กรุณาดรอปหนึ่งครั้ง