รายละเอียดของอาหารและส่วนผสม มันเกี่ยวข้องกับการกินและการเดิน มีการโพสต์คอลัมน์ของเจ้าของ

ราเมนซัปโปโรอิชิงินซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดีอยู่หน้าสถานีซัปโปโร แนวคิดของร้านค้าของเราคือ "การผลิตในท้องถิ่นเพื่อการบริโภคในท้องถิ่น" "แหล่งอาหารยา" และ "ครั้งเดียวฝ่ายเดียว" เราจะบอกคุณเกี่ยวกับการ กระทำต่าง ๆ ที่เติมเต็มใน บล็อก ของเรา

 • แก้วไวน์

  สามวันหยุดติดต่อกันจะไม่เปิด จัตุรัสสถานีซั...

  2019/09/14
  เสิร์ฟไวน์แก้วหรือน้ำส้ม! เรากำลังมองหา "แบบสอบถามลูกค้า" ในช่วงวันหยุดติดต่อกัน หากคุณตอบเราจะมีบริการเครื่องดื่มทันที นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือก“ คูป...
 • เขตนิเซโกะโซบะ

  Shinsoba 2019

  2019/09/11
  2019 นี่คือฤดูกาลสำหรับโซบะใหม่ ร้านโซบะของเกษตรกรเยี่ยมชมภูเขาโยเท “ Botan soba” เป็นที่รู้จักกันในนามของผีหลากหลายสายพันธุ์มีจำนวน จำกัด มีความจ...
 • 1 ปีหลังจากเกิดแผ่นดินไหวทางทิศตะวันออกที่ฮ...

  2019/09/08
  เป็นเวลาหนึ่งปีแล้วนับตั้งแต่เกิดแผ่นดินไหว ฉันขอแสดงความขอบคุณอย่างจริงใจต่อผู้ที่ยังคงอาศัยอยู่ในบ้านพักชั่วคราว ร้านค้าของเราที่หน้าสถานีซัปโปโรยังไ...
ในร้านใกล้กับสถานีซัปโปโรที่ได้รับการรับรองว่าเป็นร้านอาหารที่ส่งเสริมส่วนผสมของฮอกไกโดโดยใช้ส่วนผสมของฮอกไกโดมีเมนูอาหารหลักคำแนะนำตามฤดูกาล ฯลฯ เกี่ยวกับรายการพิเศษที่คุณจะไม่เบื่อกับการเยี่ยมชมมากมาย ฉันกำลังส่งไปที่บล็อก เราจะแจ้งให้คุณทราบถึงข้อมูลที่น่าสนใจเช่นส่วนผสมตามฤดูกาลที่สั่งอย่างระมัดระวังจากฮอกไกโดเครื่องปรุงที่คัดสรรมาอย่างดีสูตรที่คัดสรรมาอย่างดีสถานะของร้านค้าที่คุณสามารถผ่อนคลายที่บ้านและฉากธุรกิจประจำวัน
ลูกค้าจากต่างประเทศก็เพิ่มขึ้นเช่นกันและได้รับการสัมภาษณ์จากสื่อต่าง ๆ เช่นนิตยสารและพวกเขาได้เปิดร้านในงานแสดงสินค้าที่จัดขึ้นในเขตโตเกียวดังนั้นพวกเขาจึงมีลูกค้าหนาแน่นทุกวัน เราจะพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการของเราเพื่อให้ลูกค้าของเราจะได้รับความพึงพอใจโดยไม่พอใจกับสถานการณ์ปัจจุบันดังนั้นโปรดอย่าลังเลที่จะเยี่ยมชมบล็อกของเรา