หน้าสถานีซัปโปโร สนับสนุนพลังงานของคุณด้วย "Genki Deru Miso Ramen"!

2020/02/20 บล็อก
Miso Ramen ที่ร่าเริง: O-ton

เมื่อคุณต้องการที่จะพัฒนาความแข็งแกร่งโดยการเพิ่มพลังงานด้วยมื้ออาหาร [พลังงานของมิโซะราเมน] โปรดทำ!

เรื่องราวสำคัญที่ฉันต้องการแบ่งปัน คือ


1 มันเป็นความจริงที่ว่า "Genki Deru Miso Ramen" ได้รับการปรับปรุงด้านโภชนาการเพื่อปรับปรุงพลังยาชูกำลัง

2 นอกจากนี้องค์ประกอบของยามีความชัดเจนในแง่ของการแพทย์แผนตะวันออก

[Energetic Demiso Ramen] คือ
มันเป็นเมนูทางการแพทย์และแหล่งอาหารที่สนับสนุนพลังงานของเรา!

พืชป่าที่กินได้ในฮอกไกโดกระเทียมขิง

กระเทียมขิงคงความหนาวเย็นยาวนานของฮอกไกโดและเติบโตขึ้นในตอนต้นของการละลายในฤดูใบไม้ผลิ มันเป็น "ราชาแห่งพืชป่า" ที่เต็มไปด้วยพลังแห่งชีวิต

ศึกษา 1.

Oshima เจ้าของยืนยันในห้องทดลองของโรงเรียนเก่าของเขา (มหาวิทยาลัย Tokai) ว่าปริมาณสารอาหารของกระเทียมของเจ้าชู้คือ 4 เท่าของกระเทียมและ 8 เท่าของกระเทียม (แก้ไขโดยฮิโรยูกินิชิมุระ: ผักเพื่อสุขภาพในภาคเหนือ "ผลกระทบทางยาและความลับของกระเทียมขิง", 2011 ฮอกไกโดชิมบุน)

ยกตัวอย่างเช่น "คุณค่าทางโภชนาการและประสิทธิภาพของกระเทียม" อันเป็นที่รู้จักกันดี
กระเทียมกล่าวกันว่ามีประสิทธิภาพในการบรรเทาความเหนื่อยล้าและเสริมสร้างโภชนาการ อันที่จริง “ อลิน” เป็นส่วนประกอบทางโภชนาการทั่วไปเมื่อพูดถึงสิ่งที่ได้ผล

แหล่งที่มาของกลิ่นเฉพาะของกระเทียมคืออัลลิลซัลไฟด์ชนิดหนึ่งที่เรียกว่า "อัลลิซิน"

กล่าวกันว่าอัลลิซินจะช่วยดูดซับ "วิตามินบี 1" ซึ่งเป็นสารอาหารที่จำเป็นเมื่อเปลี่ยนน้ำตาลให้เป็นพลังงานและมีผลต่อการฟื้นฟูความเมื่อยล้าและสารอาหารบำรุง

นอกจากนี้ยังช่วยป้องกันความเย็นโดยการส่งเสริมการไหลเวียนโลหิต นอกจากนี้อัลลิซินยังถูกกล่าวถึงว่ามีฤทธิ์ในการฆ่าเชื้อแบคทีเรียอย่างรุนแรงและได้รับการกล่าวถึงว่าเป็นยาปฏิชีวนะต้านเชื้อแบคทีเรียตุ่ม Bercilli, Shigella และ Staphylococci

ขิงกระเทียมและท็อปปิ้ง

ศึกษา 2

ประสิทธิภาพยาของกระเทียมโดย Asako Moro ระหว่างประเทศให้คำปรึกษาการแพทย์แผนจีนคืออะไร?

มันไม่เพียงมีผลทางโภชนาการและยาชูกำลัง แต่ยังมีผลกระทบ "ร่างกายที่อบอุ่น"

ในยากูเซ็น
ส่วนผสมมีคุณสมบัติของ "อุ่นร่างกาย" และ "ทำความเย็น" และได้รับการพิจารณาให้แบ่งออกเป็นห้าคุณสมบัติของ "ความเรียบ" นอกเหนือไปจากความเย็นความเย็นความอบอุ่นและความร้อน

กระเทียมเป็น "heaty" เมื่อดิบและกลายเป็น "อบอุ่น" เมื่อปรุงสุกซึ่งมีผลในการทำให้ร่างกายอบอุ่น มันไม่เพียงทำให้ร่างกายอบอุ่นเท่านั้น แต่ยังมีผลดีเยี่ยมในการทำให้กระเพาะอาหารอุ่นขึ้น

มีการกล่าวกันว่ายอดเยี่ยมในการปรับปรุงอาการหนาวสั่นและไอและกระเทียมซึ่งกล่าวกันว่ามีประสิทธิภาพในการแก้ไอนั้นถือว่ามีประสิทธิภาพมากในระยะแรกของการเป็นหวัดพร้อมกับการรู้สึกเสียวซ่าและหนาวสั่น
https://latte.la/column/89327891

กระเทียมกระเทียม

ศาสตราจารย์ศาสตราจารย์โทชิมหาวิทยาลัยศาสตราจารย์กิตติคุณฮิโรยูกินิชิมูระก็ คือ ทฤษฎี

1 เนื่องจากคุณค่าทางโภชนาการของอัลลิซินการกินกระเทียมช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือด

2. สับเมื่อกินกระเทียมขิง โดยการผสมกับส่วนผสมที่อุดมไปด้วยวิตามินบี 1 เช่นเนื้อหมูและไข่ไก่มันเป็นไปได้ที่จะคาดหวังประสิทธิภาพของการผลิตอัลเลียมและกำจัดความเหนื่อยล้า

3. แช่แข็งหลังการเก็บเกี่ยวเพื่อเตรียมขิงกระเทียม เอนไซม์ที่เป็นส่วนประกอบของกลิ่นจะถูกปิดการใช้งาน (ไม่หายไป; สถานะการอยู่เฉยๆ) และคุณสามารถปรุงอาหารได้โดยไม่ต้องมีกลิ่น

ราเมนมิโซะร่าเริง

* Ramen Sapporo Ichikaku-an เป็น "ทฤษฎีของคนที่ ทำกระเทียมไร้กลิ่น" โดยนำทฤษฎีนี้มาใช้ในการเตรียมส่วนผสมสำหรับซุปมิโซะราเม็งและเกี๊ยวซ่าทำมือ