จาก HOKKAIDO ด้วยความมีชีวิตชีวา

ร้านขายของคัดสรรส่วนผสมของฮอกไกโดและบะหมี่โฮมเมด

[การประชุมครั้งเดียว] [การผลิตในท้องถิ่นเพื่อการบริโภคในท้องถิ่น] [แหล่งยาและอาหาร]

ความมุ่งมั่น 1. ไม่เพียง แต่ผลิตในฮอกไกโดเท่านั้น แต่ยังมีรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์และคุณค่าทางโภชนาการที่ยอดเยี่ยม

ความมุ่งมั่น 2. ดินแดนแห่งฮอกไกโดอุดมสมบูรณ์และเขียวขจี มันเป็น "จิตวิญญาณของการผลิตในท้องถิ่นเพื่อการบริโภคในท้องถิ่น" ที่ต้องการรักษาและรักษาผลผลิตไว้

ความมุ่งมั่น 3. มันคือ "การทำอาหารที่ปลอดภัย" ที่เราสามารถแนะนำให้กับลูกค้าของเราด้วยความมั่นใจ

ร้านราเม็งตั้งอยู่ด้านหน้าสถานีซัปโปโรมีการเข้าถึงที่ดี

เนื่องจาก Ramen Ichigamine มีร้านค้าหน้าสถานีซัปโปโรจึงเป็นทำเลที่สะดวกมากสำหรับผู้ที่ใช้ระบบขนส่งสาธารณะ ทำเลที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากทางออกด้านทิศใต้ของสถานี JR Sapporo และอยู่ติดกับทางออกที่ 23 จากรถไฟใต้ดินสาย Toho และมีที่จอดรถในเครือจำนวนมากและที่จอดรถแบบหยอดเหรียญในบริเวณใกล้เคียง ยังสามารถแวะตาม
ในร้านที่คุณสามารถมาสำหรับคนพิการจากสถานีที่ใกล้ที่สุดมีที่นั่งเคาน์เตอร์ไม้และที่นั่งโต๊ะไม้เนื้อแข็งทำให้ร้านนี้เป็นร้านยอดนิยมที่คุณสามารถต่อคิวสำหรับเมนูที่ยอดเยี่ยมที่เต็มไปด้วยส่วนผสมของฮอกไกโดแสนอร่อย ฉันจะ ทำเลที่ตั้งสะดวกต่อการเข้าถึงและจำนวนลูกค้าจากต่างประเทศที่ได้อ่านบทวิจารณ์ในบริเวณโดยรอบก็เพิ่มขึ้นเช่นกันดังนั้นหากคุณสนใจโปรดนำติดตัวไปครั้งเดียว

หากคุณกำลังมองหาร้านราเมนโปรดมาที่ร้านเส้นในจัตุรัสสถานีซัปโปโร

หนึ่งในร้านอาหารที่ได้รับความนิยมมากที่สุดที่นำเสนออาหารทางการแพทย์และอาหารเป็นแนวคิดแทนที่จะเป็นเพียงแค่การให้บริการอาหารที่อร่อยคือกระเทียมสายตระกูลที่กล่าวกันว่าลดปริมาณการเก็บเกี่ยวลงอย่างมาก กระเทียมกระเทียมในเมืองอูราโฮโร่เป็นเนื้อสัมผัสรสชาติและเนื้อสัมผัสที่ยอดเยี่ยมและมีชื่อเสียงว่าเป็น "ติดใจเมื่อคุณกินครั้งเดียว" มันถูกเน้นว่าเป็นอาหารเพื่อสุขภาพเพราะมันมีผลกระทบต่อสุขภาพต่างๆ คุณ
ยกตัวอย่างเช่นมีการกล่าวกันว่ากระเทียมของวอร์ดมีส่วนประกอบที่เรียกว่าอัลลิซินมากกว่ากระเทียมปกติซึ่งทำให้การดูดซึมของวิตามินบี 1 เรียบเนียนและมีประสิทธิภาพในการฟื้นฟูจากความเหนื่อยล้าและการบำรุง อัลลิซินยังมีประสิทธิภาพในการป้องกันความหนาวเย็นและภาวะหลอดเลือดด้วยการส่งเสริมการไหลเวียนของเลือดเช่นเดียวกับการป้องกันโรคมะเร็งเพราะมันช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันดังนั้นถ้าคุณมีความสนใจในความปลอดภัยอาหารและสุขภาพ โปรดลอง