เราคัดสรรวัตถุดิบที่ดีจากฮอกไกโดอย่างรอบคอบและจัดหาเป็นอาหารช้า

ในขบวนที่นำเสนอเมนูมิโซะราเมนและรายการอื่น ๆ ที่หน้าสถานีซัปโปโรเราเลือกวัสดุที่มีเฉพาะเกี่ยวกับฮอกไกโดเพื่อให้ลูกค้าของเราสามารถเพลิดเพลินได้อย่างสบายใจ เราหวังว่าคุณจะเพลิดเพลินไปกับอาหารช้าสุดหรูเล็กน้อยคำขวัญของวัตถุดิบในท้องถิ่นของฮอกไกโด 90% เช่นกระเทียมอาหารทะเล ฯลฯ รวมถึงก๋วยเตี๋ยวโฮมเมดสูตรพิเศษ
เราจะส่งข้อมูลอย่างแข็งขันผ่านข้อมูลและบล็อกใหม่ดังนั้นโปรดหยุดโดยเมื่อคุณมาที่ซัปโปโรเพื่อทำงานหรือท่องเที่ยว

ร้านราเม็งตั้งอยู่ด้านหน้าสถานีซัปโปโรมีการเข้าถึงที่ดี

เนื่องจาก Ramen Ichigamine มีร้านค้าหน้าสถานีซัปโปโรจึงเป็นทำเลที่สะดวกมากสำหรับผู้ที่ใช้ระบบขนส่งสาธารณะ ทำเลที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากทางออกด้านทิศใต้ของสถานี JR Sapporo และอยู่ติดกับทางออกที่ 23 จากรถไฟใต้ดินสาย Toho และมีที่จอดรถในเครือจำนวนมากและที่จอดรถแบบหยอดเหรียญในบริเวณใกล้เคียง ยังสามารถแวะตาม
ในร้านที่คุณสามารถมาสำหรับคนพิการจากสถานีที่ใกล้ที่สุดมีที่นั่งเคาน์เตอร์ไม้และที่นั่งโต๊ะไม้เนื้อแข็งทำให้ร้านนี้เป็นร้านยอดนิยมที่คุณสามารถต่อคิวสำหรับเมนูที่ยอดเยี่ยมที่เต็มไปด้วยส่วนผสมของฮอกไกโดแสนอร่อย ฉันจะ ทำเลที่ตั้งสะดวกต่อการเข้าถึงและจำนวนลูกค้าจากต่างประเทศที่ได้อ่านบทวิจารณ์ในบริเวณโดยรอบก็เพิ่มขึ้นเช่นกันดังนั้นหากคุณสนใจโปรดนำติดตัวไปครั้งเดียว

หากคุณกำลังมองหาร้านราเมนโปรดมาที่ร้านเส้นในจัตุรัสสถานีซัปโปโร

หนึ่งในร้านอาหารที่ได้รับความนิยมมากที่สุดที่นำเสนออาหารทางการแพทย์และอาหารเป็นแนวคิดแทนที่จะเป็นเพียงแค่การให้บริการอาหารที่อร่อยคือกระเทียมสายตระกูลที่กล่าวกันว่าลดปริมาณการเก็บเกี่ยวลงอย่างมาก กระเทียมกระเทียมในเมืองอูราโฮโร่เป็นเนื้อสัมผัสรสชาติและเนื้อสัมผัสที่ยอดเยี่ยมและมีชื่อเสียงว่าเป็น "ติดใจเมื่อคุณกินครั้งเดียว" มันถูกเน้นว่าเป็นอาหารเพื่อสุขภาพเพราะมันมีผลกระทบต่อสุขภาพต่างๆ คุณ
ยกตัวอย่างเช่นมีการกล่าวกันว่ากระเทียมของวอร์ดมีส่วนประกอบที่เรียกว่าอัลลิซินมากกว่ากระเทียมปกติซึ่งทำให้การดูดซึมของวิตามินบี 1 เรียบเนียนและมีประสิทธิภาพในการฟื้นฟูจากความเหนื่อยล้าและการบำรุง อัลลิซินยังมีประสิทธิภาพในการป้องกันความหนาวเย็นและภาวะหลอดเลือดด้วยการส่งเสริมการไหลเวียนของเลือดเช่นเดียวกับการป้องกันโรคมะเร็งเพราะมันช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันดังนั้นถ้าคุณมีความสนใจในความปลอดภัยอาหารและสุขภาพ โปรดลอง