การผลิตในท้องถิ่นเพื่อการบริโภคในท้องถิ่น

อายุมิโซะลึก

ราเมนซัปโปโรอิจิโกะใช้ส่วนผสมที่คัดสรรมาอย่างดีโดยเน้นผลิตในท้องถิ่นเพื่อการบริโภคในท้องถิ่นโดยมุ่งเน้นที่ผลิตในฮอกไกโดและผลิตภัณฑ์ปศุสัตว์ เราพยายามทำราเม็งฮอกไกโดด้วย 90% (ฐานแคลอรี่) จากฮอกไกโด ส่งผลให้ราเม็งอายุพิเศษของเราเกิดขึ้น

ขอให้เพลิดเพลินกับราเม็งพร้อมข้าวสาลีที่ปลูกอย่างมากมายของฮอกไกโดหมูย่างและกระเทียม

ร้านขายของ "โคมไฟเขียว" ที่ให้บริการอาหารที่ใช้วัตถุดิบในท้องถิ่นและในประเทศ

ร้านใน "กรีนแลนเทิร์น" ที่ให้บริการอาหารที่ใช้วัตถุดิบในท้องถิ่นและในประเทศ

ร้านค้าของเราใช้ผลผลิตจากฮอกไกโดมากมายเช่นข้าวสาลีหมูและผัก ได้รับการรับรองว่าเป็นร้าน "โคมไฟเขียว" ที่ใช้ส่วนผสมในประเทศเพื่อเสิร์ฟอาหารและร้านค้ายังมีโคมไฟสีเขียว

ได้รับการยกย่องให้เป็นร้านอาหารที่ส่งเสริมอาหารที่ผลิตในฮอกไกโดโดยใช้อาหารที่ผลิตในฮอกไกโด

ได้รับการรับรองว่าเป็นร้านอาหารที่ใช้ส่วนผสมของฮอกไกโดและส่งเสริมส่วนผสมของฮอกไกโด

เรามีราเมนที่ทำจากส่วนผสมพิเศษของฮอกไกโดโดยใช้ข้าวสาลีฮอกไกโดกระเทียมและหมู ทำให้ได้รับการรับรองจากฮอกไกโดในชื่อ“ ร้านอาหารเมกุมิคิตะโนะเมกุมิ”

ร้านราเม็งชื่อดังหน้าสถานีซัปโปโรเป็นซุปที่มีเสน่ห์

Ramen Sapporo Ichigoen ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีหน้าสถานีซัปโปโรได้ลงนามใน“ ข้อตกลงส่งเสริมความปลอดภัยด้านอาหารและความปลอดภัยของซัปโปโร” กับเมืองซัปโปโรและให้บริการอาหารที่เน้นรสชาติและความปลอดภัยของส่วนผสม ซุปและน้ำมันหมูทำเองซึ่งใช้เวลานานและทำด้วยความรักสามารถบริโภคได้อย่างสบายใจตั้งแต่เด็กเล็กไปจนถึงผู้สูงวัยเนื่องจากคุณภาพที่รักษาไว้แม้หลังจากรับประทานอาหารในแต่ละวัน
หากคุณกังวลว่าจะไปร้านไหนในบริเวณใกล้เคียงโปรดมาที่ร้านราเม็งที่ให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของอาหารและความปลอดภัย

โปรดลองราเมนมิโซะรารามิโซะหน้าสถานีซัปโปโร

เราเสร็จฤดูหนาวที่รุนแรงและปรุงสุกในฤดูใบไม้ผลิเป็นครั้งแรกในฤดูใบไม้ผลิ "พระเจ้าแห่งราชาแห่งพืชป่า" กระเทียมปรุงสุกในแบบดั้งเดิมที่ไม่มีกลิ่นจบฮอกไกโดที่ควบแน่นด้วยข้าวสาลีคุณภาพสูงมิโซะและหมู คุณ แม้ว่าจะมีการกล่าวว่ากระเทียมธรรมชาตินั้นได้สูญเสียไปเนื่องจากการเปลี่ยนแปลงของสภาพแวดล้อมและเหตุผลอื่น ๆ แต่เพราะมันถูกสร้างขึ้นด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติเท่านั้นในใจ "พื้นผิวเนื้อสัมผัสและกรุบกรอบจะติดอยู่อย่างน่าอัศจรรย์เมื่อกินครั้งเดียว มันจะเป็นชื่อเสียง
มันมีอัลลิซินมากกว่ากระเทียมทั่วไปและผลของมันทำให้สามารถดูดซับวิตามินบี 1 ได้อย่างราบรื่นและคาดว่าจะมีประสิทธิภาพในการฟื้นฟูจากความเหนื่อยล้าและการบำรุง นอกจากนี้เนื่องจากมีการดำเนินการเช่นการปรับปรุงภูมิคุ้มกันและการส่งเสริมการไหลเวียนโลหิตความคาดหวังในการป้องกันและปรับปรุงอาการเช่นมะเร็งความเย็นและภาวะหลอดเลือดก็เพิ่มขึ้นเช่นกันดังนั้นผู้ที่สนใจในความปลอดภัยของอาหารและผลกระทบต่อสุขภาพ เราหวังว่าคุณจะได้สัมผัสกับคุณค่าของกิจกรรม

ร้านราเมนหน้าสถานีซัปโปโรมุ่งมั่นที่จะทานซุปที่ไม่ใช่ธรรมชาติ

ในยุคของอาหารฟาสต์ฟู้ดที่สามารถบริโภคได้ง่ายมีหลายคนที่พูดว่า "ฉันอยากทานอาหารอร่อย ๆ แต่ฉันกังวลเกี่ยวกับผลกระทบต่อความปลอดภัยและสุขภาพของอาหาร" ร้านอาหารยอดนิยมจากสถานีซัปโปโรซึ่งนำเสนอเมนูที่แปลกใจประมาณ 90% ของวัตถุดิบที่ผลิตในฮอกไกโดไม่ใช้สารเคมีปรุงรสในซุปที่เข้ากันได้ดีกับบะหมี่ข้าวสาลีโฮมเมด 100% และซุปที่ไม่ใช่ธรรมชาติเพื่อสุขภาพ มันเป็นชื่อเสียงในการให้บริการเมนู
อาจมีข้อได้เปรียบเช่นสามารถปรับความเข้มข้นของรสชาติได้อย่างง่ายดายและระงับการเบลอของรสชาติโดยใช้สารเคมีปรุงรส แต่ขึ้นอยู่กับแนวคิดของยาและอาหารเป็นแนวคิดพื้นฐาน ฉันติดอยู่ แม้ว่ามันจะไม่ได้อยู่ในสภาพที่เป็นธรรมชาติ แต่น้ำซุปพิเศษที่ปรุงโดยใช้ส่วนผสมของปลาในประเทศมากมายรวมถึงหอยเม่นหอยเม่นที่ทำจากฮอกไกโดปลาแซลมอนและสาหร่ายทะเล โปรดเยี่ยมชมเราและเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มเต็มรูปแบบ

เพลิดเพลินไปกับความกลมกลืนของราเมนและฮอกไกโดชาร์ลที่หน้าสถานีซัปโปโร

Ramen Sapporo Ichiganei ซึ่งมีร้านค้าหน้าสถานีซัปโปโรมีชื่อเสียงในเรื่องของ "เนื้อสัมผัสและรสชาติที่ลืมไม่ลง" กับหมูสี่ชนิดที่ทำจากเนื้อหมูที่มีกลิ่นต่ำและมีความสมดุลของไขมันที่ดี ในหมู่พวกเขาลูกค้าที่เรียกว่า "ชินโบ" ซึ่งได้รับสุนัขเพียงหนึ่งกิโลกรัมเนื้อหมูที่นิ่มและเผ็ดสูงเป็นที่นิยมและลูกค้าบอกว่า "Churshio จะมาหลายครั้งโดยไม่ลืม" มันยังเป็นไปได้
นอกจากนั้นแล้วยังมีหางนมหมูฮอกไกโดฮิดะกะและกระเทียมพายจากธรรมชาติและเกี๊ยวที่สวยงามห่อด้วยข้าวสาลีที่ปลูกในฮอกไกโด 100% โดยใช้ผักจากฮอกไกโดเป็นอีกเมนูยอดนิยม กรีนแลนเทิร์นได้รับการขึ้นทะเบียนเป็น "Local Product Support Store" ซึ่งใช้ส่วนผสมของฮอกไกโดจำนวนมากและนำเสนออาหารที่ใช้ส่วนผสมในประเทศและได้รับการยอมรับว่าเป็นร้านอาหารที่ประชาสัมพันธ์ส่วนผสมที่ผลิตโดยฮอกไกโดฮอกไกโด หากคุณต้องการลิ้มรสส่วนผสมที่มีคุณภาพสูงที่นำมาให้คุณทุกวิถีทางมาทุกวิถีทาง

หากคุณได้ลิ้มรสราเม็งคุณสามารถไปที่ร้านที่คุณสามารถประมวลผลแถวหน้าสถานีซัปโปโรได้

หากคุณมาที่ฮอกไกโดเพื่อทำงานหรือท่องเที่ยวรวมถึงผู้ที่อาศัยอยู่รอบ ๆ ซัปโปโรเราขอแนะนำให้คุณยืนอยู่หน้าสถานีซัปโปโรพร้อมกับร้านค้าใกล้บ้านคุณ เราคัดสรรและใช้ส่วนผสมของฮอกไกโดที่รู้จักกันในชื่อ "ขุมทรัพย์แห่งส่วนผสม" และดำเนินงานภายใต้แนวคิดการจัดหาอาหารช้าและส่วนผสมจากฮอกไกโดธรรมชาติเช่นกระเทียมซึ่งกล่าวกันว่าเป็นราชาแห่งผักป่า ตัวอย่างเช่นประมาณ 90% ของส่วนผสมจากฮอกไกโดนั้นน่าประหลาดใจเช่นข้าวโคจิมิโซะซึ่งมีอายุในถังไม้ซีดาร์มาหลายปีและเติมซีอิ๊ว
ตรงกันข้ามกับอาหารฟาสต์ฟู้ดซึ่งสามารถทานได้ง่ายทุกที่ทุกเวลาอาหารช้าใช้อาหารที่หยั่งรากในพื้นที่และมีความคิดที่จะประเมินคุณค่าอาหารที่จัดเตรียมอย่างระมัดระวังและนิสัยการกินและวัฒนธรรมของพื้นที่・ ได้รับความสนใจจากความสามารถในการค้นพบสิ่งที่น่าสนใจ โปรดดื่มด่ำกับรสชาติของบ้านเกิดที่สะท้อนถึงความรู้สึกร้อนแรงของเจ้าของร้าน

แนวคิด

ร้านยอดนิยมหน้าสถานีซัปโปโรทำให้ทุกอย่างเป็นราเมนหนึ่งถ้วย

มันเป็นร้านค้ายอดนิยมที่เฉพาะเจาะจงมากเกี่ยวกับส่วนผสมที่ใช้

ราเมนของซัปโปโรราเมนหน้าสถานีซัปโปโรมีความปรารถนาอย่างแรงกล้าที่จะลิ้มรสข้าวสาลีอย่างน้อยหนึ่งเม็ดซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรที่เป็นตัวแทนของฮอกไกโดและเป็นที่มาของชื่อร้าน ทัศนคติที่จะไม่ประนีประนอมเป็นที่นิยมอย่างสูง เรานำเสนอเมนูที่หลากหลายรวมถึงเมนูแสนอร่อยกับหมูอบหนาโดยใช้เนื้อหมูฮอกไกโดและเมนูยอดนิยมที่คุณสามารถคาดหวังถึงผลกระทบทางยาจากการใช้กระเทียมด้วยวิธีการปรุงอาหารที่ไม่มีกลิ่น
พนักงานที่สดใสและเป็นมิตรยินดีต้อนรับคุณอย่างอบอุ่นในร้านที่ไม่มีสิ่งกีดขวางดังนั้นอย่าลืมเยี่ยมชมเราเป็นครั้งแรก