ปีละครั้ง

ฮอกไกโดเพื่อลิ้มรสกับคนที่รัก

Ramen Sapporo Ichiganei ให้ความสำคัญกับ "ปาร์ตี้หนึ่งปี" กับพวกคุณทุกคน เมื่อฉันมาถึงซัปโปโรฉันคิดว่าฉันอยากจะเป็นร้านที่ถูกเลือกเมื่อฉันมาท่องเที่ยว บุคคลสำคัญของคุณ ... ตัวอย่างเช่นร้านค้าที่คุณต้องการไปกับคู่รักคู่รักครอบครัวหรือหุ้นส่วนธุรกิจเรามุ่งมั่นที่จะเป็นร้านค้าที่คุณสามารถเยี่ยมชมคนพิเศษ

หากคุณต้องการเพลิดเพลินกับราเมงไปที่ร้านค้าที่โด่งดังในซัปโปโร

หากคุณกำลังมองหาร้านราเมนที่มีรีวิวมากมายในสถานีซัปโปโรเราขอแนะนำร้านอาหารยอดนิยมที่ดึงดูดผู้เข้าชมและลูกค้าจากต่างประเทศ เหตุผลที่ได้รับความนิยมคือนอกเหนือจากการมีร้านค้าในทำเลที่เข้าถึงได้สะดวกคุณสามารถเพลิดเพลินกับเมนูคุณภาพสูงที่ให้ความสนใจกับการผลิตในท้องถิ่นเพื่อการบริโภคในท้องถิ่นและติดวัสดุจากฮอกไกโด
เรากำลังสร้างร้านค้าที่แสวงหาความปลอดภัยและความมั่นคงด้านอาหารและขอแนะนำสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ผู้หญิงและครอบครัวดังนั้นโปรดพกพาเท้าของคุณไปเยี่ยมชมบริเวณใกล้เคียง

หากคุณได้ลิ้มรสราเม็งคุณสามารถไปที่ร้านที่คุณสามารถประมวลผลแถวหน้าสถานีซัปโปโรได้

หากคุณมาที่ฮอกไกโดเพื่อทำงานหรือท่องเที่ยวรวมถึงผู้ที่อาศัยอยู่รอบ ๆ ซัปโปโรเราขอแนะนำให้คุณยืนอยู่หน้าสถานีซัปโปโรพร้อมกับร้านค้าใกล้บ้านคุณ เราคัดสรรและใช้ส่วนผสมของฮอกไกโดที่รู้จักกันในชื่อ "ขุมทรัพย์แห่งส่วนผสม" และดำเนินงานภายใต้แนวคิดการจัดหาอาหารช้าและส่วนผสมจากฮอกไกโดธรรมชาติเช่นกระเทียมซึ่งกล่าวกันว่าเป็นราชาแห่งผักป่า ตัวอย่างเช่นประมาณ 90% ของส่วนผสมจากฮอกไกโดนั้นน่าประหลาดใจเช่นข้าวโคจิมิโซะซึ่งมีอายุในถังไม้ซีดาร์มาหลายปีและเติมซีอิ๊ว
ตรงกันข้ามกับอาหารฟาสต์ฟู้ดซึ่งสามารถทานได้ง่ายทุกที่ทุกเวลาอาหารช้าใช้อาหารที่หยั่งรากในพื้นที่และมีความคิดที่จะประเมินคุณค่าอาหารที่จัดเตรียมอย่างระมัดระวังและนิสัยการกินและวัฒนธรรมของพื้นที่・ ได้รับความสนใจจากความสามารถในการค้นพบสิ่งที่น่าสนใจ โปรดดื่มด่ำกับรสชาติของบ้านเกิดที่สะท้อนถึงความรู้สึกร้อนแรงของเจ้าของร้าน

มันเป็นร้านอาหารยอดนิยมสำหรับครอบครัวในย่านซัปโปโรเอกิมาเอะในฐานะร้านราเมน

เดินไม่ไกลจากสถานีเจอาร์ซัปโปโรและสถานีซัปโปโรบนรถไฟใต้ดินสายโทโทโยะและจากสถานีที่คุณสามารถใช้ลิฟต์เพื่อเข้าถึงร้านค้าที่ไม่มีสิ่งกีดขวาง เราได้รับคะแนนสูง นอกเหนือจากบรรยากาศสงบที่คุณสามารถหยุดได้ทุกเวลาชื่อเสียงที่โด่งดังด้วยประวัติที่นำเสนอเมนูคุณภาพสูงที่ติดกับการผลิตในท้องถิ่นเพื่อการบริโภคในท้องถิ่นผู้ทำซ้ำและลูกค้าที่มาจากต่างประเทศก็เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วเช่นกัน
เราทำการตรวจสอบส่วนผสมและเครื่องปรุงอย่างระมัดระวังด้วยตาที่เข้มงวดและวิธีการนำศักยภาพของส่วนผสมออกมาและให้บริการอย่างอร่อยที่สุด คุณสามารถดูรายละเอียดเมนูด้านในของร้านค้าฉากธุรกิจ ฯลฯ จากบล็อกพนักงานข้อมูลล่าสุดและหน้าเสียงของลูกค้า

ร้านราเมนหน้าสถานีซัปโปโรกำลังมองหาพนักงานประจำและพนักงานชั่วคราว

ในราเม็งยอดนิยมซัปโปโรอิชิกาเนะหน้าสถานีซัปโปโรคุณสามารถเพลิดเพลินกับเมนูที่ยอดเยี่ยมมากมายที่ช่างฝีมือผู้ชำนาญได้พัฒนาและวิจัยซ้ำ ๆ ในขณะที่ใช้ความเฉลียวฉลาด นอกเหนือจากการใฝ่หารสชาติที่จะสร้างความประทับใจในปากแล้วแน่นอนว่าเรามุ่งมั่นอย่างเต็มที่ต่อความปลอดภัยและความมั่นคงด้านอาหารและเรามุ่งมั่นที่จะสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าโดยไม่กระทบต่อทุกด้าน เพื่อขยายธุรกิจและปรับปรุงคุณภาพการบริการเรากำลังสรรหาพนักงานให้ทำงานร่วมกัน
เรากำลังมองหาพนักงานเต็มเวลาและพนักงานพาร์ทไทม์ที่มีส่วนร่วมในการดำเนินธุรกิจทุกประเภทเช่นการบริการลูกค้าการเตรียมการปรุงอาหารการจัดการและการขาย แต่เรายินดีต้อนรับบุคลากรที่มีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาอาชีพโดยไม่คำนึงถึงประสบการณ์หรือความชำนาญ หากคุณเห็นด้วยกับความปรารถนาอย่างแรงกล้าที่จะสร้างร้านที่สามารถจับภาพเอกในซัปโปโรหรือหากคุณต้องการได้รับรางวัลสำหรับการทำงานหนักของคุณเท่านั้นโปรดติดต่อเราได้ที่ Ramen Sapporo Ichiganei หน้าสถานีซัปโปโรทุกที่ทุกเวลา .

ร้านราเม็งตั้งอยู่ด้านหน้าสถานีซัปโปโรมีการเข้าถึงที่ดี

เนื่องจาก Ramen Ichigamine มีร้านค้าหน้าสถานีซัปโปโรจึงเป็นทำเลที่สะดวกมากสำหรับผู้ที่ใช้ระบบขนส่งสาธารณะ ทำเลที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากทางออกด้านทิศใต้ของสถานี JR Sapporo และอยู่ติดกับทางออกที่ 23 จากรถไฟใต้ดินสาย Toho และมีที่จอดรถในเครือจำนวนมากและที่จอดรถแบบหยอดเหรียญในบริเวณใกล้เคียงดังนั้นคุณจึงมาพร้อมกับรถยนต์หรือรถเช่า ยังสามารถแวะตาม
ในร้านที่คุณสามารถมาสำหรับคนพิการจากสถานีที่ใกล้ที่สุดมีที่นั่งเคาน์เตอร์ไม้และที่นั่งโต๊ะไม้เนื้อแข็งทำให้ร้านนี้เป็นร้านยอดนิยมที่คุณสามารถต่อคิวสำหรับเมนูที่ยอดเยี่ยมที่เต็มไปด้วยส่วนผสมของฮอกไกโดแสนอร่อย ฉันจะ ทำเลที่ตั้งสะดวกต่อการเข้าถึงและจำนวนลูกค้าจากต่างประเทศที่ได้อ่านบทวิจารณ์ในบริเวณโดยรอบก็เพิ่มขึ้นเช่นกันดังนั้นหากคุณสนใจโปรดนำติดตัวไปครั้งเดียว

แนวคิด

ร้านยอดนิยมหน้าสถานีซัปโปโรทำให้ทุกอย่างเป็นราเมนหนึ่งถ้วย

มันเป็นร้านค้ายอดนิยมที่เฉพาะเจาะจงมากเกี่ยวกับส่วนผสมที่ใช้

ราเมนของซัปโปโรราเมนหน้าสถานีซัปโปโรมีความปรารถนาอย่างแรงกล้าที่จะลิ้มรสข้าวสาลีอย่างน้อยหนึ่งเม็ดซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรที่เป็นตัวแทนของฮอกไกโดและเป็นที่มาของชื่อร้าน ทัศนคติที่จะไม่ประนีประนอมเป็นที่นิยมอย่างสูง เรานำเสนอเมนูที่หลากหลายรวมถึงเมนูแสนอร่อยกับหมูอบหนาโดยใช้เนื้อหมูฮอกไกโดและเมนูยอดนิยมที่คุณสามารถคาดหวังถึงผลกระทบทางยาจากการใช้กระเทียมด้วยวิธีการปรุงอาหารที่ไม่มีกลิ่น
พนักงานที่สดใสและเป็นมิตรยินดีต้อนรับคุณอย่างอบอุ่นในร้านที่ไม่มีสิ่งกีดขวางดังนั้นอย่าลืมเยี่ยมชมเราเป็นครั้งแรก

บริษัท

เข้าถึงข้อมูลไปยังร้านขบวนใกล้สถานีซัปโปโรได้ที่นี่

ภาพรวม

ชื่อร้าน

Ramen Sapporo Ichian

ที่อยู่ถนน

1-1, Kita-Shijo Nishi, Chuo-ku, ซัปโปโร - ชิ, ฮอกไกโด

อาคาร Hokuren ชั้น B1

หมายเลขโทรศัพท์
011-219-3199
เวลาทำการ

อาหารกลางวัน 11: 00-15: 00 น. (LO 14:45)

คืน 17: 00-21: 00 น. (LO 18:45)

สอบถามรายละเอียดได้ที่ 0120-219-313

วันหยุดปกติ

กำหนดให้ปิดในปี 2563:

วันอาทิตย์ที่ 12 เมษายน

10 พฤษภาคม (อาทิตย์)

วันอาทิตย์ที่ 7 มิถุนายน

วันอาทิตย์ที่ 12 กรกฎาคม

16 สิงหาคม (อาทิตย์)

วันอาทิตย์ที่ 13 กันยายน

11 ตุลาคม (อาทิตย์) และ 25 (อาทิตย์)

วันอาทิตย์ที่ 15 พฤศจิกายน

วันพฤหัสบดีที่ 24 ธันวาคมและวันพฤหัสบดีที่ 31 ธันวาคม

การปิดชั่วคราวจะถูกประกาศพร้อมข้อมูลใหม่ เจ้าของร้าน

เข้าไป

หากคุณกำลังมองหาร้านราเมนแสนอร่อยหน้าสถานีซัปโปโรโปรดมาที่ร้านของเราซึ่งทำจากส่วนผสมของฮอกไกโดที่คัดสรรมาอย่างดีพร้อมคำขวัญที่ผลิตในท้องถิ่นเพื่อการบริโภคในท้องถิ่นอาหารทางการแพทย์และอีกไม่นาน

มิโซะที่ให้รสชาติที่ลึกล้ำของฮอกไกโดผู้สูงวัยเพลิดเพลินไปกับคนที่คุณรัก กรุณามาที่ร้านราเม็งที่ผู้ใหญ่ไป