อาหารทางการแพทย์แหล่งเดียวกัน

ร้านราเมนสำหรับผู้ใหญ่

Ramen Sapporo Ichiganrin ตั้งอยู่บนแนวคิดของ "อาหารและอาหาร" และเราจำราเมนและเกี๊ยวที่สมดุลโดยใช้ข้าวสาลีและหมูจากฮอกไกโดและผัก เรามุ่งมั่นที่จะเป็นร้านราเม็งที่ได้รับการคัดเลือกให้เป็น "ผู้ใหญ่" ที่มีรสชาติดีเราได้เตรียมสภาพแวดล้อมที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับ "อาหาร" จากรายละเอียดของอาหารทุกวิธีการเตรียมการวิธีการปรุงอาหารและบรรยากาศในร้าน

ฉันหวังว่าคุณจะได้ลิ้มรสความมุ่งมั่นของราเมนหนึ่งถ้วยอย่างละเอียด

เรามีข้อตกลงกับเมืองซัปโปโรเกี่ยวกับการจัดการสุขอนามัยการควบคุมคุณภาพและการจัดการวิกฤต

ราเมนซัปโปโรอิชิกาเนะมั่นใจในการบริการลูกค้า สำหรับการจัดการด้านสุขอนามัยการควบคุมคุณภาพและการจัดการวิกฤตเราได้ผ่านการฝึกอบรมอย่างเข้มงวดและได้ข้อตกลงกับเมืองซัปโปโร

เราสัญญากับลูกค้าของเราในการจัดการอย่างละเอียดเกี่ยวกับการควบคุมสุขอนามัยของเครื่องจักรและเครื่องมือการตรวจสอบคุณภาพอาหารความสดใหม่การบ่งชี้เวลาที่กำหนดการปนเปื้อน ฯลฯ

ช่วงเวลาที่แสนสบายในร้านราเม็งหน้าสถานีซัปโปโร

หากคุณกำลังมองหาร้านราเม็งแสนอร่อยหน้าสถานีซัปโปโรเราขอแนะนำร้านค้ายอดนิยมที่มอบความปลอดภัยและความมั่นคงด้วยท่าทางทางการแพทย์พื้นฐานและทรัพยากรธรรมชาติการผลิตในท้องถิ่นเพื่อการบริโภคในท้องถิ่น วัสดุวิธีการทำอาหารและบรรยากาศของร้านค้าได้รับการพิจารณาจากมุมมองของลูกค้าและได้รับพื้นที่ที่สะดวกสบายจึงได้รับการจัดอันดับให้เป็น "ร้านแนะนำสำหรับครอบครัว"
เรามีที่นั่งเคาน์เตอร์และที่นั่งแบบโต๊ะดังนั้นโปรดพกพาเท้าของคุณไม่ว่าคุณจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่เดี่ยวกลุ่มหรือครอบครัว

ร้านราเม็งที่ประเมินที่หน้าสถานีซัปโปโรอยู่บนพื้นฐานของอาหารและยาแบบเดียวกัน

ความปลอดภัยของอาหารเป็นสิ่งที่ทุกคนกังวล แต่น่าเสียดายที่มีรายงานเป็นครั้งคราวที่สั่นคลอนความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือดังนั้นจากมุมมองของผู้บริโภค "ฉันไม่รู้จะเชื่อถืออะไร" ฉันมักจะได้ยินเสียง ร้านค้ายอดนิยมเป็นระยะเวลานานใกล้กับสถานีซัปโปโรเพื่อพบกับเสียงของลูกค้าดังกล่าววัสดุที่เก็บอย่างระมัดระวังติดอยู่กับส่วนผสมของฮอกไกโดในท้องถิ่นและการจัดการอย่างละเอียดและวิธีการปรุงอาหารโดยคำนึงถึงสุขอนามัย ด้วยความพยายามของเราเราพยายามอย่างต่อเนื่องเพื่อให้แน่ใจว่าคุณมีเวลาที่ปลอดภัย
ความคิดที่ว่าอาหารมีความสำคัญเทียบเท่ากับการดูแลทางการแพทย์เพื่อให้มีสุขภาพที่ดีตลอดไปเรียกว่า "อาหารและทรัพยากรทางการแพทย์" แต่ผลลัพธ์ของการจัดการอย่างต่อเนื่องบนพื้นฐานของหลักการพื้นฐานนั้นก่อให้เกิดผลและรุนแรง เราล้างมาตรฐานและสามารถสรุปข้อตกลงด้านความปลอดภัยอาหารกับเมืองซัปโปโร เราจะพยายามอย่างต่อเนื่องเพื่อเพลิดเพลินกับความมหัศจรรย์ของส่วนผสมอาหารของฮอกไกโดซึ่งเรียกว่าขุมสมบัติของอาหารดังนั้นโปรดมาเยี่ยมชมเรา

รสชาติและคุณภาพของการบริการลูกค้าของราเม็งเป็นที่นิยมในพื้นที่สถานีซัปโปโร

ด้วยร้านค้าที่ตั้งอยู่ในใจกลางของซัปโปโรและลูกค้าจำนวนมากจากต่างประเทศก็เพิ่มมากขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้ร้านค้าที่มีชื่อเสียงได้รับความนิยมในเรื่องเมนูที่ยอดเยี่ยมและบรรยากาศสบาย ๆ ที่สร้างขึ้นโดยความพยายามอย่างไม่ลดละ จากการวิจัยและตรวจสอบคุณภาพของเครื่องปรุงอย่างละเอียดรวมถึงเมนูที่ปลอดภัยซึ่ง 90% ของการซื้อนั้นทำจากฮอกไกโดโดยเน้นวัสดุจากฮอกไกโดซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ท้องถิ่น มันถูกเลือกให้เป็น "ชื่อซอสถั่วเหลือง" ที่ได้รับเกียรติจากสหพันธ์สหกรณ์
เราจะไม่ให้ความสำคัญกับรสชาติที่ดีและบริการมือสองและเราจะพิจารณาว่าเราจะสร้างร้านค้าที่คุณรู้สึกว่าคุณต้องการกลับมาอีกครั้งได้อย่างไรและเรามีความเฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับการออกแบบในร้านค้าที่คุณสามารถเข้ามาปราศจากอุปสรรค นอกจากข้อดีของการไม่ได้รับผลกระทบจากความเย็นเนื่องจากใต้ดินเมื่อคุณอยู่ในขบวนมันเป็นเหตุผลที่ได้รับความนิยมในการสั่งซื้อครั้งแรกดังนั้นโปรดเยี่ยมชม

ร้านราเมนหน้าสถานีซัปโปโรมั่นใจในความดีของการบริการลูกค้า

Ramen Sapporo Ichigane ซึ่งตั้งอยู่ในสถานีซัปโปโรได้ลงนามในข้อตกลงความปลอดภัยและความมั่นคงด้านอาหารกับเมืองซัปโปโร พิสูจน์แล้วว่ามีความพยายามในหลายมุมมองในเรื่องความปลอดภัยและความมั่นคงด้านอาหารเนื่องจากเป็นข้อตกลงที่สามารถสรุปได้โดยเฉพาะร้านอาหารที่มีความรู้และมาตรฐานระดับสูงเกี่ยวกับการจัดการสุขภาพการควบคุมคุณภาพและการจัดการวิกฤต ลูกค้าทุกคนสามารถเดินทางได้อย่างปลอดภัย
ไม่เพียง แต่คุณจะมาจากสถานี JR Sapporo หรือสถานี Sapporo ในสถานีรถไฟใต้ดินของเทศบาลโดยใช้ลิฟต์เพื่อการเข้าถึงที่ปราศจากสิ่งกีดขวาง แต่ภายในร้านได้รับการออกแบบให้ปราศจากสิ่งกีดขวางดังนั้นคุณจึงสามารถผลักคนพิการหรือรถเข็น ยินดีต้อนรับสมาชิกในครอบครัว เรามุ่งมั่นที่จะสร้างพื้นที่ที่สะดวกสบายโดยเน้นความสะอาดและสร้างเมนูที่เป็นมิตรกับสุขภาพโดยมุ่งเน้นที่ความสะอาดดังนั้นโปรดมาเยี่ยมชมเราหากคุณกำลังมองหาร้านอาหารที่คุณสามารถใช้เวลาอยู่กับครอบครัว .

โปรดลองราเมนมิโซะรารามิโซะหน้าสถานีซัปโปโร

เราเสร็จฤดูหนาวที่รุนแรงและปรุงสุกในฤดูใบไม้ผลิเป็นครั้งแรกในฤดูใบไม้ผลิ "พระเจ้าแห่งราชาแห่งพืชป่า" กระเทียมปรุงสุกในแบบดั้งเดิมที่ไม่มีกลิ่นจบฮอกไกโดที่ควบแน่นด้วยข้าวสาลีคุณภาพสูงมิโซะและหมู คุณ แม้ว่าจะมีการกล่าวว่ากระเทียมธรรมชาตินั้นได้สูญเสียไปเนื่องจากการเปลี่ยนแปลงของสภาพแวดล้อมและเหตุผลอื่น ๆ แต่เพราะมันถูกสร้างขึ้นด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติเท่านั้นในใจ "พื้นผิวเนื้อสัมผัสและกรุบกรอบจะติดอยู่อย่างน่าอัศจรรย์เมื่อกินครั้งเดียว มันจะเป็นชื่อเสียง
มันมีอัลลิซินมากกว่ากระเทียมทั่วไปและผลของมันทำให้สามารถดูดซับวิตามินบี 1 ได้อย่างราบรื่นและคาดว่าจะมีประสิทธิภาพในการฟื้นฟูจากความเหนื่อยล้าและการบำรุง นอกจากนี้เนื่องจากมีการดำเนินการเช่นการปรับปรุงภูมิคุ้มกันและการส่งเสริมการไหลเวียนโลหิตความคาดหวังในการป้องกันและปรับปรุงอาการเช่นมะเร็งความเย็นและภาวะหลอดเลือดก็เพิ่มขึ้นเช่นกันดังนั้นผู้ที่สนใจในความปลอดภัยของอาหารและผลกระทบต่อสุขภาพ เราหวังว่าคุณจะได้สัมผัสกับคุณค่าของกิจกรรม

บริษัท

เข้าถึงข้อมูลไปยังร้านขบวนใกล้สถานีซัปโปโรได้ที่นี่

ภาพรวม

ชื่อ บริษัท ที่ดำเนินงาน

กราเซียสบจก.

บริษัท GRATIAS Limited

ต้นกำเนิดของคำเป็นภาษาละติน ฉันใส่ความหมายของคำว่า "ขอบคุณพระเจ้า"

ภาษาญี่ปุ่น "ขอบคุณ" ภาษาอังกฤษ <ขอบคุณ> เยอรมัน ตะวันตก ฝรั่งเศส กลาง <ขอบคุณ>

 

[ชื่อร้าน] Ramen Sapporo Ichiryuan

ที่อยู่ถนน

1-1-1, Kita 4-jo Nishi, Chuo-ku, Sapporo-shi, Hokkaido

อาคารโฮคุเรนชั้น 1

หมายเลขโทรศัพท์
011-219-3199
เวลาทำการ

เที่ยง 11: 00-15: 00 น

กลางคืน 17: 00-19: 00 น

 

 

วันหยุดปกติ

กำหนดปิดให้บริการในปี 2020:

12 เมษายน (อาทิตย์)

3 พฤษภาคม (อาทิตย์)

7 มิถุนายน (อาทิตย์)

12 กรกฎาคม (อาทิตย์)

วันอาทิตย์ที่ 16 สิงหาคม

13 กันยายน (อาทิตย์)

11 ตุลาคม (อาทิตย์)

15 พฤศจิกายน (อาทิตย์) และ 29 (อาทิตย์)

24 ธันวาคม (วันพฤหัสบดี) และ 31 ธันวาคม (วันพฤหัสบดี)

พ.ศ. 2564

1-3 มกราคม (อาทิตย์)

 

 

จะมีการประกาศปิดชั่วคราวตามข้อมูลล่าสุด เจ้าของร้าน

ตัวแทน

การแนะนำตัวเอง 

ความคิดของการต้อนรับ

กรุณาติดต่อเราทางโทรศัพท์หรือโดยใช้แบบฟอร์มด้านล่าง

บจก. กราเซียสกรรมการ Yo Oshima 090-1380-5540

นามบัตร

ยินดีให้สัมภาษณ์และแนะนำส่วนผสมให้กับทางร้าน

飲食店

ラーメン札幌一粒庵(いちりゅうあん)

 

公式通販サイト

酒販店 Vallad of Yoichi (Sapporo)

 

 

เดินไปทางทิศตะวันออก 2 นาทีจากทางออกทิศใต้ของสถานี JR Sapporo ร้านของเราเป็นสีอิฐ [อาคารโฮคุเรน B1F]

* [อาคารโฮคุเรน] อยู่เหนือสถานีซัปโปโรบนรถไฟใต้ดินสายโทโฮโดยตรง [ทางออกหมายเลข 23] สะดวกในการเยี่ยมชมจากทางใต้ดิน เข้าถึงได้ง่ายแม้ในวันที่มีพายุไต้ฝุ่น! คุณสามารถเข้าถึงได้โดยไม่มีสิ่งกีดขวางโดยการลงลิฟต์ที่ชั้นใต้ดินชั้น 1
* อย่างไรก็ตามเนื่องจากลิฟต์เป็นสิ่งอำนวยความสะดวกของอาคาร Kitano ที่อยู่ติดกันจึงไม่ได้เชื่อมต่อโดยตรงแม้ว่าคุณจะลงจากชั้นใต้ดินชั้น 1 ในวันหยุดนักขัตฤกษ์และวันอาทิตย์ก็ตาม ในวันนั้นโปรดปีนขึ้นไปบนพื้น 1 ครั้งแล้วลงบันไดไปที่ [ร้านอาหารใต้ดินอาคารโฮคุเรน / เมืองไข่มุก] ซึ่งอยู่ถัดไปทางทิศเหนือ
* จุดสังเกตที่พื้นคือห้างสรรพสินค้าโตคิว ไปทางทิศตะวันออกประมาณ 50 เมตรจากทางเข้า
* [พื้นที่รับประทานอาหารและดื่มใต้ดินอาคารโฮคุเรน] ที่ทางเข้าโนโบริสีเขียวของเรายืนอยู่
* อยู่ตรงข้ามกับทางเข้าด้านตะวันออกของบิ๊กคาเมร่าในแนวทแยง