อาหารทางการแพทย์แหล่งเดียวกัน

ร้านราเมนสำหรับผู้ใหญ่

Ramen Sapporo Ichiganrin ตั้งอยู่บนแนวคิดของ "อาหารและอาหาร" และเราจำราเมนและเกี๊ยวที่สมดุลโดยใช้ข้าวสาลีและหมูจากฮอกไกโดและผัก เรามุ่งมั่นที่จะเป็นร้านราเม็งที่ได้รับการคัดเลือกให้เป็น "ผู้ใหญ่" ที่มีรสชาติดีเราได้เตรียมสภาพแวดล้อมที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับ "อาหาร" จากรายละเอียดของอาหารทุกวิธีการเตรียมการวิธีการปรุงอาหารและบรรยากาศในร้าน

ฉันหวังว่าคุณจะได้ลิ้มรสความมุ่งมั่นของราเมนหนึ่งถ้วยอย่างละเอียด

เรามีข้อตกลงกับเมืองซัปโปโรเกี่ยวกับการจัดการสุขอนามัยการควบคุมคุณภาพและการจัดการวิกฤต

ราเมนซัปโปโรอิชิกาเนะมั่นใจในการบริการลูกค้า สำหรับการจัดการด้านสุขอนามัยการควบคุมคุณภาพและการจัดการวิกฤตเราได้ผ่านการฝึกอบรมอย่างเข้มงวดและได้ข้อตกลงกับเมืองซัปโปโร

เราสัญญากับลูกค้าของเราในการจัดการอย่างละเอียดเกี่ยวกับการควบคุมสุขอนามัยของเครื่องจักรและเครื่องมือการตรวจสอบคุณภาพอาหารความสดใหม่การบ่งชี้เวลาที่กำหนดการปนเปื้อน ฯลฯ

ช่วงเวลาที่แสนสบายในร้านราเม็งหน้าสถานีซัปโปโร

หากคุณกำลังมองหาร้านราเม็งแสนอร่อยหน้าสถานีซัปโปโรเราขอแนะนำร้านค้ายอดนิยมที่มอบความปลอดภัยและความมั่นคงด้วยท่าทางทางการแพทย์พื้นฐานและทรัพยากรธรรมชาติการผลิตในท้องถิ่นเพื่อการบริโภคในท้องถิ่น วัสดุวิธีการทำอาหารและบรรยากาศของร้านค้าได้รับการพิจารณาจากมุมมองของลูกค้าและได้รับพื้นที่ที่สะดวกสบายจึงได้รับการจัดอันดับให้เป็น "ร้านแนะนำสำหรับครอบครัว"
เรามีที่นั่งเคาน์เตอร์และที่นั่งแบบโต๊ะดังนั้นโปรดพกพาเท้าของคุณไม่ว่าคุณจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่เดี่ยวกลุ่มหรือครอบครัว

ร้านราเม็งที่ประเมินที่หน้าสถานีซัปโปโรอยู่บนพื้นฐานของอาหารและยาแบบเดียวกัน

ความปลอดภัยของอาหารเป็นสิ่งที่ทุกคนกังวล แต่น่าเสียดายที่มีรายงานเป็นครั้งคราวที่สั่นคลอนความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือดังนั้นจากมุมมองของผู้บริโภค "ฉันไม่รู้จะเชื่อถืออะไร" ฉันมักจะได้ยินเสียง ร้านค้ายอดนิยมเป็นระยะเวลานานใกล้กับสถานีซัปโปโรเพื่อพบกับเสียงของลูกค้าดังกล่าววัสดุที่เก็บอย่างระมัดระวังติดอยู่กับส่วนผสมของฮอกไกโดในท้องถิ่นและการจัดการอย่างละเอียดและวิธีการปรุงอาหารโดยคำนึงถึงสุขอนามัย ด้วยความพยายามของเราเราพยายามอย่างต่อเนื่องเพื่อให้แน่ใจว่าคุณมีเวลาที่ปลอดภัย
ความคิดที่ว่าอาหารมีความสำคัญเทียบเท่ากับการดูแลทางการแพทย์เพื่อให้มีสุขภาพที่ดีตลอดไปเรียกว่า "อาหารและทรัพยากรทางการแพทย์" แต่ผลลัพธ์ของการจัดการอย่างต่อเนื่องบนพื้นฐานของหลักการพื้นฐานนั้นก่อให้เกิดผลและรุนแรง เราล้างมาตรฐานและสามารถสรุปข้อตกลงด้านความปลอดภัยอาหารกับเมืองซัปโปโร เราจะพยายามอย่างต่อเนื่องเพื่อเพลิดเพลินกับความมหัศจรรย์ของส่วนผสมอาหารของฮอกไกโดซึ่งเรียกว่าขุมสมบัติของอาหารดังนั้นโปรดมาเยี่ยมชมเรา

รสชาติและคุณภาพของการบริการลูกค้าของราเม็งเป็นที่นิยมในพื้นที่สถานีซัปโปโร

ด้วยร้านค้าที่ตั้งอยู่ในใจกลางของซัปโปโรและลูกค้าจำนวนมากจากต่างประเทศก็เพิ่มมากขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้ร้านค้าที่มีชื่อเสียงได้รับความนิยมในเรื่องเมนูที่ยอดเยี่ยมและบรรยากาศสบาย ๆ ที่สร้างขึ้นโดยความพยายามอย่างไม่ลดละ จากการวิจัยและตรวจสอบคุณภาพของเครื่องปรุงอย่างละเอียดรวมถึงเมนูที่ปลอดภัยซึ่ง 90% ของการซื้อนั้นทำจากฮอกไกโดโดยเน้นวัสดุจากฮอกไกโดซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ท้องถิ่น มันถูกเลือกให้เป็น "ชื่อซอสถั่วเหลือง" ที่ได้รับเกียรติจากสหพันธ์สหกรณ์
เราจะไม่ให้ความสำคัญกับรสชาติที่ดีและบริการมือสองและเราจะพิจารณาว่าเราจะสร้างร้านค้าที่คุณรู้สึกว่าคุณต้องการกลับมาอีกครั้งได้อย่างไรและเรามีความเฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับการออกแบบในร้านค้าที่คุณสามารถเข้ามาปราศจากอุปสรรค นอกจากข้อดีของการไม่ได้รับผลกระทบจากความเย็นเนื่องจากใต้ดินเมื่อคุณอยู่ในขบวนมันเป็นเหตุผลที่ได้รับความนิยมในการสั่งซื้อครั้งแรกดังนั้นโปรดเยี่ยมชม

ร้านราเมนหน้าสถานีซัปโปโรมั่นใจในความดีของการบริการลูกค้า

Ramen Sapporo Ichigane ซึ่งตั้งอยู่ในสถานีซัปโปโรได้ลงนามในข้อตกลงความปลอดภัยและความมั่นคงด้านอาหารกับเมืองซัปโปโร พิสูจน์แล้วว่ามีความพยายามในหลายมุมมองในเรื่องความปลอดภัยและความมั่นคงด้านอาหารเนื่องจากเป็นข้อตกลงที่สามารถสรุปได้โดยเฉพาะร้านอาหารที่มีความรู้และมาตรฐานระดับสูงเกี่ยวกับการจัดการสุขภาพการควบคุมคุณภาพและการจัดการวิกฤต ลูกค้าทุกคนสามารถเดินทางได้อย่างปลอดภัย
ไม่เพียง แต่คุณจะมาจากสถานี JR Sapporo หรือสถานี Sapporo ในสถานีรถไฟใต้ดินของเทศบาลโดยใช้ลิฟต์เพื่อการเข้าถึงที่ปราศจากสิ่งกีดขวาง แต่ภายในร้านได้รับการออกแบบให้ปราศจากสิ่งกีดขวางดังนั้นคุณจึงสามารถผลักคนพิการหรือรถเข็น ยินดีต้อนรับสมาชิกในครอบครัว เรามุ่งมั่นที่จะสร้างพื้นที่ที่สะดวกสบายโดยเน้นความสะอาดและสร้างเมนูที่เป็นมิตรกับสุขภาพโดยมุ่งเน้นที่ความสะอาดดังนั้นโปรดมาเยี่ยมชมเราหากคุณกำลังมองหาร้านอาหารที่คุณสามารถใช้เวลาอยู่กับครอบครัว .

โปรดลองราเมนมิโซะรารามิโซะหน้าสถานีซัปโปโร

เราเสร็จฤดูหนาวที่รุนแรงและปรุงสุกในฤดูใบไม้ผลิเป็นครั้งแรกในฤดูใบไม้ผลิ "พระเจ้าแห่งราชาแห่งพืชป่า" กระเทียมปรุงสุกในแบบดั้งเดิมที่ไม่มีกลิ่นจบฮอกไกโดที่ควบแน่นด้วยข้าวสาลีคุณภาพสูงมิโซะและหมู คุณ แม้ว่าจะมีการกล่าวว่ากระเทียมธรรมชาตินั้นได้สูญเสียไปเนื่องจากการเปลี่ยนแปลงของสภาพแวดล้อมและเหตุผลอื่น ๆ แต่เพราะมันถูกสร้างขึ้นด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติเท่านั้นในใจ "พื้นผิวเนื้อสัมผัสและกรุบกรอบจะติดอยู่อย่างน่าอัศจรรย์เมื่อกินครั้งเดียว มันจะเป็นชื่อเสียง
มันมีอัลลิซินมากกว่ากระเทียมทั่วไปและผลของมันทำให้สามารถดูดซับวิตามินบี 1 ได้อย่างราบรื่นและคาดว่าจะมีประสิทธิภาพในการฟื้นฟูจากความเหนื่อยล้าและการบำรุง นอกจากนี้เนื่องจากมีการดำเนินการเช่นการปรับปรุงภูมิคุ้มกันและการส่งเสริมการไหลเวียนโลหิตความคาดหวังในการป้องกันและปรับปรุงอาการเช่นมะเร็งความเย็นและภาวะหลอดเลือดก็เพิ่มขึ้นเช่นกันดังนั้นผู้ที่สนใจในความปลอดภัยของอาหารและผลกระทบต่อสุขภาพ เราหวังว่าคุณจะได้สัมผัสกับคุณค่าของกิจกรรม

บริษัท

เข้าถึงข้อมูลไปยังร้านขบวนใกล้สถานีซัปโปโรได้ที่นี่

ภาพรวม

ชื่อร้าน

Ramen Sapporo Ichian

ที่อยู่ถนน

1-1, Kita-Shijo Nishi, Chuo-ku, ซัปโปโร - ชิ, ฮอกไกโด

อาคาร Hokuren ชั้น B1

หมายเลขโทรศัพท์
011-219-3199
เวลาทำการ

อาหารกลางวัน 11: 00-15: 00 น. (LO 14:45)

คืน 17: 00-21: 00 น. (LO 18:45)

สอบถามรายละเอียดได้ที่ 0120-219-313

วันหยุดปกติ

กำหนดให้ปิดในปี 2563:

วันอาทิตย์ที่ 12 เมษายน

10 พฤษภาคม (อาทิตย์)

วันอาทิตย์ที่ 7 มิถุนายน

วันอาทิตย์ที่ 12 กรกฎาคม

16 สิงหาคม (อาทิตย์)

วันอาทิตย์ที่ 13 กันยายน

11 ตุลาคม (อาทิตย์) และ 25 (อาทิตย์)

วันอาทิตย์ที่ 15 พฤศจิกายน

วันพฤหัสบดีที่ 24 ธันวาคมและวันพฤหัสบดีที่ 31 ธันวาคม

การปิดชั่วคราวจะถูกประกาศพร้อมข้อมูลใหม่ เจ้าของร้าน

เข้าไป

หากคุณกำลังมองหาร้านราเมนแสนอร่อยหน้าสถานีซัปโปโรโปรดมาที่ร้านของเราซึ่งทำจากส่วนผสมของฮอกไกโดที่คัดสรรมาอย่างดีพร้อมคำขวัญที่ผลิตในท้องถิ่นเพื่อการบริโภคในท้องถิ่นอาหารทางการแพทย์และอีกไม่นาน

มิโซะที่ให้รสชาติที่ลึกล้ำของฮอกไกโดผู้สูงวัยเพลิดเพลินไปกับคนที่คุณรัก กรุณามาที่ร้านราเม็งที่ผู้ใหญ่ไป