เมื่อมาถึงฮอกไกโดโปรดมาที่ร้านโดยใช้วัสดุในท้องถิ่น

หากคุณกำลังมองหาร้านราเมนแสนอร่อยหน้าสถานีซัปโปโรเราขอแนะนำให้คุณใช้ร้านอาหารยอดนิยมที่ให้บริการอาหารรสชาติดั้งเดิมในราคาที่ปลอดภัย เราจะตรวจสอบวัสดุและสูตรอาหารจากมุมมองของมืออาชีพและนำเสนอเป็นเมนูที่ยอดเยี่ยมโดยไม่มีการประนีประนอมเพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับความสงบของจิตใจ
คุณจะได้รับแจ้งเกี่ยวกับยอดขายของร้านค้าและข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับเมนูในหน้าข้อมูลใหม่ในหน้าแรกหากคุณมีปัญหาในการเลือกร้านค้าโปรดอ้างอิง
 • กำหนดการธุรกิจในเดือนกันยายน
  2019/08/30
  เคารพในวันผู้สูงอายุและวัน Equinox ในวันอาทิตย์วันนี้คือ [กระดูกหมูและมิโซะราเม็งซีฟู้ด] มันเป็นที่นิยม!
 • ขอแสดงความยินดีกับการแข่งฮอกไกโดมาราธอน!
  2019/08/27
  ขอแสดงความยินดี! เสร็จสิ้นการแข่งฮอกไกโดมาราธอน การแข่งขันวิ่งมาราธอนเสร็จสมบูรณ์จะได้รับ CLASSIC หนึ่งขวด ยอดนิยมมากทุกปี! ปีนี้ 17 คนได้รับมัน
 • เปิดเป็นสปอนเซอร์ฮอกไกโดมาราธอน 25 (วันอาทิตย์)...
  2019/08/21
  ขอแสดงความยินดี! เสร็จสิ้นการแข่งฮอกไกโดมาราธอน การแข่งขันวิ่งมาราธอนเสร็จสมบูรณ์จะได้รับ CLASSIC หนึ่งขวด กรุณานำเสนอบทความนี้เมื่อคุณเยี่ยมชมร้านค้า ยอดนิยมมากทุกปี! ...
 • ข้อมูลการขายเดือนสิงหาคม
  2019/08/13
  8月4日(日曜)は休業日です
 • ตั้งแต่วันที่ 11 สิงหาคมถึง 12 ธันวาคมเวลา 12:0...
  2019/08/10
  แจ้งให้ทราบ 11 สิงหาคม (วันอาทิตย์) และ 12 (วันจันทร์) เป็นวันทำการที่สั้นลง เวลาทำการคือ 12.00 - 16.00 น. เมนูทำขึ้นเป็นพิเศษ "มิโซะราเม็งของอาหารทะเลและซุปกระดูกหมู" ...
 • เราต่ออายุโฮมเพจ
  2019/07/30
  เราต่ออายุโฮมเพจ

ที่ร้านค้ายอดนิยมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากคำพูดรอบ ๆ บริเวณสถานีซัปโปโรเราจะส่งประกาศล่าสุดในหน้าข้อมูลใหม่เพื่อให้คุณสามารถแวะมาได้ตลอดเวลา เราอัพเดทเนื้อหาของร้านค้าเป็นประจำเช่นเวลาทำการการเปลี่ยนแปลงการอัพเดทบล็อกของพนักงาน ฯลฯ เกี่ยวกับเมนูที่ยอดเยี่ยมของร้านอาหารและคำแนะนำตามฤดูกาลที่แนะนำด้วยความมั่นใจและความมั่นใจ เราขอแนะนำให้คุณดูล่วงหน้า
ซัปโปโรซึ่งเป็นหนึ่งในเมืองที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือของญี่ปุ่นมีประชากรจำนวนมากมีโรงแรมและเรียวกังมากมายเรียงรายเป็นฐานสำหรับผู้ที่มาเยี่ยมชมฮอกไกโดเพื่อทำงานและท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ หากคุณมาที่ฮอกไกโดเราหวังว่าคุณจะแวะไปที่ขบวนอาหารที่เสิร์ฟช้าโดยใช้วัสดุที่คัดสรรในท้องถิ่นดังนั้นโปรดดูข้อมูลล่าสุดจากร้านค้า